New Information

Typical projects

Megastar Cineplex - Hung Vuong Plaza HSBC Etown Indochina Plaza Ha Noi (IPH) - Vietnam California Wow Xperience Microsoft Office Fit-Out Laguna Lang Co Resort Six Senses Con Dao Resort Procter & Gamble Office FV Clinic Bitexco Financial Tower Hog’s Breath Restaurant Starbucks Coffee Sheraton Nha Trang HSBC Phu My Hung Branch Microsoft Hanoi Office Australian Consulate General, Ho Chi Minh City, Vietnam Chateau Clubhouse S8 Mipec Riverside Mock Up Unit Bitexco Financial Tower Nam Hai Resort Le Gia Trang Villa

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

(04:09:30 PM - 06/12/2017)

  CỦA CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI TIÊN PHONG

   

  Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tiên phong cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

   

  1       Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

   

  1.1      Thu thập thông tin của khách hàng bằng cách:

   

  Các thông tin được thu thập từ việc khách hàng điền vàò form liên hệ trên website Prime.com bao gồm: Tên, số điện thoại, email...

   

  1.2      Mục đích thu thập thông tin:

   

  Chúng tôi sử dụng thông tin mà khách hàng đã đăng kí để gửi trả giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đã hỏi trên website Prime.com.

  Ngoài ra, chúng tôi sẽ dùng thông tin này để gửi đến khách hàng những chích sách dịch vụ, chương trình chăm sóc khách hàng. Lấy ý kiến phản hồi của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

   

  2       Phạm vi sử dụng thông tin:

   

  Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty

   

  3       Thời gian lưu trữ thông tin:

   

  Thông tin khách hàng được lưu trữ trên file dữ liệu của Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tiên phong đến khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng của chúng tôi.

   

  4       Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

   

  Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Tiên phong

  Địa chỉ: Số 41, Đường 41, Phường 6, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh     

  Điện thoại:+84 8 3943 0980 

  Email: prime@primevn.com    

   

  5       Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

   

  Nếu khách hàng có thắc mắc và muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Prime theo số hotline tel:+028 3943 0980;

  hoặc email: prime@primevn.com

   

  6       Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

   

  Prime cam kết không bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất cứ ai. Thông tin của quý khách gửi cho Prime chỉ sử dụng cho mục đích liên hệ hoặc gửi email để cung cấp thông tin mới nhất từ Prime cho quý khách.